CLICK VÀO COIN BẠN MUỐN GIAO DỊCH
Hướng dẫn

Hướng dẫn cách tạo ví Ripple (XRP) tại gatehub

Ripple (XRP) là 1 đồng tiền khá mạnh hiện nay, hầu hết những người chơi COINS ở việt nam đều biết XRP là gì ! Với vốn hoá lớn thứ 4 ( khoảng 8-10 tỷ USD ) , và giá trị từ khoảng 0.2-0.25$ , Ripple đang là 1 sự lựa chọn đầu tư khá hợp lý, Và vì thế nay TIENDIENTU24H sẽ viết bài hướng dẫn tạo ví ripple (xrp) và sử dụng ripple như thế nào tại gatehub.

 

Hướng dẫn tạo ví Ripple (XRP)

bạn có thể xem qua video này , có hướng dẫn cho các bạn dễ hiểu , và đọc hướng dẫn theo hình ảnh chi tiết bên dưới để dễ hiểu hơn nhé, phóng to cho dễ xem hơn nhé

Bước 1 :  Truy cập dòng link này https://signin.gatehub.net/signup và tạo một tài khoản gatehub. Sau khi bạn nhập thông tin đầy đủ như email, password ,đánh dấu vô ô I’m not robot và nhấp vào SIGNUP nhé, GateHub sẽ gửi cho bạn một email để xác minh tài khoản của bạn.

 Bước 2 :  Quan trọng : Lưu trữ Khóa khôi phục (Recovery Key)
Lưu trữ chìa khóa khôi phục đến một nơi an toàn. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu GateHub, đây là cách duy nhất để khôi phục lại khoản tiền của bạn. Mình đã dùng từ quan trọng để nhấn mạnh !

 

Bước 3 :  XÁC NHẬN EMAIL
Sau khi bạn lưu trữ Khoá khôi phục, bạn nên vô email kích hoạt tài khoản GateHub của bạn bằng cách nhấn vào nút Kích hoạt tài khoản trong email mà bạn nhận được từ gatehub

Bước 4 :  ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập bằng email và mật khẩu mà lúc nãy bạn đăng kí !

 


Bước 5 :  XÁC MINH
Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại của bạn Để xác minh. Bạn nhập số điện thoại ( Bạn có thể bỏ qua bước 2, 3, 4 và 5 bằng cách nhấp vào Bỏ qua, tôi sẽ làm việc này sau (Skip, I’ll do this later) ). Nhập mã PIN xác minh 4 chữ số bạn nhận được qua SMS và nhấp vào Xác minh. Nhấp Tiếp tục sau khi số điện thoại đã được xác minh thành công. Làm theo hướng dẫn và hoàn thành tất cả 5 bước trước khi kết nối gateway.

( các bước 2 3 4 5 , hoặc khi gửi tiền , Gatehub không yêu cầu các thông tin đó, việc này chỉ làm 1 lần )

 


Bước 5 :  Liên kết một GATEWAY  (Connect a Gateway)
Trước khi bạn sử dụng, bạn phải kết nối một gateway (Connect a Gateway). Trên Trang chủ nhấp vào Kết nối một cổng vào. Chọn Đơn vị tiền tệ (ví dụ XRP – Ripple ) và nhấp vào Xác nhận. Bạn sẽ nhận được một email khi cổng xác nhận tài khoản của bạn.

 

 

Bước 6 :  TIỀN GỬI (Deposit)
Sau khi gateway xác nhận tài khoản của bạn, bạn có thể Nạp tiền bằng cách nhấn nút Deposit / Receive. Để Nạp BTC chọn tab Bitcoin, Nạp Ripple thì chọn tab Ripple XRP. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ mua bán để mua XRP như tiendientu24h.com . Bạn sẽ nhận được một email khi quá trình deposit hoàn tất